GIÁ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Thiết kế, sản xuất thi công lắp ráp, hoàn thiện gian hàng hội chợ tại triển lãm thương mại thường niên tại Việt nam, đơn vị cung cấp giá hoàn hảo nhất, nhanh nhất trên thị trường hiện nay.
Thực hiện thiết kế sau khi hoàn thành chọn mẫu hoặc xong phần ý tưởng trong vòng 4 ngày và được sửa 3 lần: giá trọn gói triệu đồng.
Các gian hàng chuẩn 3 x 6 cho tới 3 x 9 giá trọn gói từ tư vấn - thiết kế - sản xuất thi công - lắp đặt giao động từ 20 - 35 triệu. Bao gồm thi công mẫu theo thiết kế.
Các gian hàng của các NHÀ TÀI TRỢ thường lớn hơn và sang trọng hơn gian hàng thông thường nên có giá giao động từ 30 - 60 triệu trọn gói.
Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên gia công lại cho các công ty tổ chức sự kiện lớn nên sẽ cung cấp một giá tốt nhất và chất lượng tuyệt vời cho quý Doanh Nghiệp muốn thi công gian hàng hội chợ để tham gia triển lãm thương mại,


Thi công gian hàng hội chợ - Làm thế nào để có một gian hàng tại triển lãm thương mại trở nên độc đáo bắt mắt và chất lượng mỹ thuật tốt nhất ?
Ngày nay, hội chợ triển lãm là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing đối với các doanh nghiệp.
Hội chợ triển lãm là nơi quy tụ rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng trong cùng lĩnh vực, cũng là nơi tạo ra sự chú ý và thu hút một lượng khách hàng rất lớn.
Làm sao để tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng đối với doanh nghiệp mình? Ngoài giá trị thương hiệu thì thiết kế một gian hàng độc đáo, ấn tượng bắt mắt cũng là rất quan trọng.
Làm thế nào để có một gian hàng độc đáo, ấn tượng bắt mắt và chất lượng?
Ý tưởng thiết kế phải tạo ra dựa trên sự khác biệt và tính độc đáo để tạo sự tò mò và hiếu kỳ của khách tham quan ( Màu sắc, âm thanh, ánh sang, vật liệu thi công phải hài hòa…). Nhưng quan trọng là chi phí, giá thành phải phù hợp với từng doanh nghiệp.
Sản xuấtthi công một gian hàng hội chợ triển lãm đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh việc sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công cũng sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.
Gian hàng hội chợ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự phong phú và đa dạng của các loại gian hàng trên thị trường hiện nay.
Để một gian hàng đạt chất lượng cao đòi hòi kỹ thuật thi công của các đơn vị thi công phải chính xác, sử dụng đúng nguồn nguyên vật liệu theo thiết kế ban đầu và đặc biệt là khâu giám sát và quy trình kiểm soát chất lượng thi công công trình của đơn vị đó.

Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp khi làm gian hàng hội chợ hay các công trình quảng cáo  đều chọn các đơn vị lớn, có đủ năng lực để thi công các công trình của họ.
Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công gian hàng hội chợ và các công trình quảng cáo cao cấp cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên trên toàn quốc ( Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ…) và các tỉnh lân cận. Công ty Trang Trí Nội Ngoại Thất Atlantic luôn được các doanh nghiệp chào đón và chỉ định đảm nhận thiết kế và thi công: Hội chợ triển lãm Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo
Hội chợ hàng việt nam chất lượng cao
Hội chợ thời trang
Hội chợ nông sản
Hội chợ thiết bị dụng cụ y tế
Hội chợ thiết bị quan sát thong minh
Hội chợ du lịch
Hội chợ vietbuild và cùng nhiều sự kiện hội chợ triển lãm thương mại diễn ra trong năm
Tại đây nhưng gian hàng hội chợ độc đáo nhất, đẹp nhất của những doanh nghiệp lớn manh được thể hiện một cách độc đáo và tinh tế qua những ý tưởng thiết kế và khả năng thi coog chuyên nghiệp của đơn vị thi công gian hàng hội chợ

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ATLANTIC
104/1 Đường Số 12, P. 6, Gò Vấp, HCMC
Tel: 086 2636 111  
cell fone:  0902 8632 77 - Hoàng
Skypename: hoangbuico
hoangbuico@gmail.com

5 nhận xét: